web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

web sex

thiet ke web gia re lua dao

khoa van tay cao cap

Tin tức

Thực trạng và giải pháp cứu nguồn nước sạch
Gần 1 tỉ người không được tiếp xúc với nước sạch. Cứ 20s lại có một trẻ em tử vong vì tình trạng thiếu nước sạch và điều kiện không thích hợp. Theo ước tính đến năm 2030 nhu cầu về nước của con người sẽ vượt khả năng cung cấp tới 40%
Máy lọc nước kết hợp máy tập thể dục
Ý tưởng về chiếc máy lọc nước kết hợp với tập thể dục đã được hiện thực hóa.Những ngày gần đây tại hồ Ngọc Khánh (Ba Đình) chiếc máy tập thể dục đa chức năng vừa rèn luyện sức khỏe vừa là một chiếc máy lọc nước đã tạo ra niềm hứng khởi tập thể dục mới cho người dân.
Hà Nội mất nước đột ngột
Hàng nghìn hộ dân Hà Nội hôm qua 13/1 đã bị mất nước đột ngột không rõ nguyên nhân. Đại diện công ty Cổ phần nước sạch Vinaconex cho biết do công ty hạ áp suất nước trong ống để gia cố tại vị trí nền đất yếu cho tuyến ống. 
Công nghệ lọc nước biển mới
Phải hoạt động trên các vùng đất xa xôi, xa mạc hay phải di chuyển trên những chuyến hải trình hàng trăm ngày trên đại dương của quân đội Mỹ không còn là xa lạ. Việc cung cấp nhu yếu phẩm cho những đoàn quân này luôn là vấn đề khó khăn, phải tốn công tốn của rất nhiều. Và hiện nay để giảm một phần gánh nặng cho ngân sách, quân đội Mỹ đã cho sử dụng hệ thống lọc nước biển, lọc nước tại bản địa để có luôn nguồn nước trực tiếp để sử dụng.
Những hành động nhỏ để bảo vệ nguồn nước
“Lượng nước chiếm hơn 97 % bề mặt trái đất nhưng lượng nước có thể dùng cho sinh hoạt và sản xuất lại chỉ chiếm khoảng 3%. Tuy vậy, nguồn nước hiếm hoi này cũng đang bị ô nhiễm trầm trọng do nhiều nguyên nhân mà nguyên nhân chính là do hoạt động sản xuất và ý thức của con người. Vì thế, việc bảo vệ nguồn  nước sạch và sử dụng nước hợp lý ngày càng trở nên bức thiết”.
Nước máy vẫn bị ô nhiễm
(Dân trí) - Mặc dù được dùng nước máy nhưng cứ 1-2 tháng, gia đình chị Phan Thị Phương (TP Vinh) lại phải thay ống lọc vì nước quá bẩn. Phía Sở Nghệ An cho rằng 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là nguồn nước bị ô nhiễm.
Tìm nguồn nước sạch cho người dân
Nước-chúng ta không thiếu. Vì bản thân là một quốc gia ven biển, lại có hệ thống sông ngòi dày đặc bắt nguồn từ những nguồn nước dồi dào. Tuy nhiên thực trạng hiện nay của chúng ta là phải tìm kiếm những nguồn nước mới cho người dân-nguồn nước sạch.
Nước uống có chứa nhiều loại vi khuẩn
Nước uống hay nước sạch là các loại nước đủ độ tinh khiết tối thiểu để con người hoặc các loài động vật, thực vật có thể uống, tiêu thụ, hấp thu hoặc sử dụng mà ít gặp nguy cơ tác hại trước mắt hoặc về lâu dài.
Uống nước mưa có thực sự tốt
Trong các loại nước lấy từ tự nhiên, ngoài nước sạch đã được xử lý ở các nhà máy lọc nước, nước mưa được coi là tốt nhất.
Tác hại của một nguồn nước ô nhiễm
Thế kỷ 22 vừa đến nhưng chúng ta đang đứng trước một thực trạng đáng quan tâm nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm và thay vào đó là tình trạng ô nhiễm nguồn nước thì tăng lên rất nhiều ở nhiều khu vực trên thế giới.
Trang 1/4
1
Bản Quyền Thuộc Về Trần Văn Thưởng
Công ty TNHH Metronic Việt Nam
Địa chỉ: 276 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Website: Maylocnuocchinhhang.vn
Email: congngheso1.vn@gmail.com
video hosting ! streaming server ! khoa van tay ! live broadcast ! chuong cua co hinhhan quoc chat luong cao ! luu tru video truc tuyentot nhat !

Bản Quyền Thuộc Về Trần Văn Thưởng