Máy lọc nước DANNO

Vì sao nhiều gia đình sử dụng máy lọc nước?

Khi cuộc sống ngày càng cao cũng là luc con người rất quan tâm và chú ý đến sức khỏe của mình, của cả gia đình. Sử dụng máy lọc nước là cách đơn giản nhất giúp mọi người có được nguồn nước sạch và tinh khiết sử dụng mỗi ngày. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy lọc nước DANNO để biết vì sao có nhiều gia đình tin dùng dòng sản phẩm này.

Đọc tiếp bài viết

  1. Máy lọc nước DANNO được sử dụng công nghệ hiện đại

Máy được sử dụng công nghệ RO hiện đại, là dòng máy được nhập khẩu tại Nhật Bản có hệ thống lọc từ 5 – 10 lõi. Mỗi lõi sẽ có một chức năng và nhiệm vụ riêng và trung bình mỗi giờ loc được khoảng từ 10 – 15 lít nước.  Chính vì công suất lớn như thế này nên nó không chỉ được sử dụng cho các gia đình mà còn ở các công ty, văn phòng, cơ quan,…

Nước sau khi trải qua quá trình lọc được đảm bảo tiêu chuẩn sạch và có thể dùng để uống trực tiếp, phục vụ nhu cầu sinh hoạt thường ngày mà không cần phải đun sôi như những dòng máy khác.

Theo quy định của nhà sản xuất, người tiêu dùng khi mua máy lọc nước DANNO, máy sẽ được bảo hành 3 năm. Do đó, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề, sự cố nào ngoài ý muốn đều có thẻ liên hệ với đại lý, nhà phân phối hay trung tâm sửa chữa để được tư vấn, được hỗ trợ khắc phục sự cố.

Đây là dòng máy lọc nước thông minh, nó hoạt động theo cơ chế tự động, vì thế nên vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng mỗi ngày. Bất kỳ khi nào cần đến, bạn đều có thể thoải mái vì đã có nguồn nước sạch phục vụ liên tục, đảm bảo sức khỏe và đồng thời còn giúp mọi người tránh được những bệnh tật liên quan đến nguồn nước.

  1. Máy lọc nước DANNO với các tính năng thông minh

Vì là thiết bị thông minh, chính vì thế nên bạn có thể nhìn thấy rất nhiều tính năng nổi bật của nó. Chẳng hạn như:

  • Chức năng lọc nước sạch

Vì được trang bị màng lọc thông minh RO, chính bởi thế nên máy có khả năng làm sạch tới 99,9% vi khuẩn, các tạp chất hay những chất bẩn có hại ra khỏi nguồn nước. Nước sau khi trải qua quá trình lọc sẽ trở nên tinh khiết, có thể dùng để uống luôn trực tiếp.

  • Chế độ cảnh báo khi cần thay lõi

Bạn có thể yên tâm và thoải mái sử dụng, khi đến lúc cần thay lõi thì máy lọc nước DANNO sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo. Đó là nhờ bộ điều khiển cảm ứng thông minh. Màu sắc thay đổi của đèn led giúp bạn hiểu rõ hơn tình hình “sức khỏe” của lõi lọc. Tính năng này giúp cho người tiêu dùng không bị mất thời gian, không tốn nhiều kinh phí để thay lõi, đồng thời luôn bảo đảm chất lượng tốt nhất cho nguồn nước.

  • Chức năng tự động

Nếu như những chiếc máy lọc khác bắt buộc bạn phải tự làm sạch màng lọc nếu muốn nước dùng luôn sạch thì với máy lọc nước DANNO không như thế. Nó được tích hợp khả năng tự động sục, rửa mang Ro trước khi lọc, tự động lọc nước, tự động ngưng nếu nhận thấy tình trạng nước cấp bị yếu, tự động dừng nếu trong bình đã có nhiều nước và đồng thời tự động xả thải.

Máy được thiết kế tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, tinh tế và hiện đại, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể lắp nó ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà mà không lo tốn diện tích, chẳng hạn như trong bếp, cạnh tủ lạnh, cạnh chậu rửa,…

Sản phẩm còn được trang bị thêm các lõi lọc bổ sung khác bên cạnh 3 lõi lọc thô và 1 lõi lọc RO. Vì thế, ngoài khả năng lọc nước trở nên tinh khiết thì nước còn được bổ sung thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên có một hạn chế là dòng máy này có giá thành không hề nhỏ, do đó mà không phải ai có nhu cầu cũng có thể sở hữu. Hơn nữa nó chưa xuất hiện nhiều ở các đại lý, nhà phân phối, bởi vậy nên gây khó khăn cho người dùng trong vấn đề tìm kiếm thông tin.

Nhưng nếu như gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước có ion kim loại, có nhiều tạp chất, bụi bẩn,.. thì đừng quên sử dụng máy lọc nước DANNO. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

may-loc-nuoc-danno
Phiếu kiểm nghiệm mẫu nước DANNO

[collapse]
show blocks helper

Lọc sản phẩm theo giá

Hiển thị một kết quả duy nhất

preloader