Bồn nước kháng khuẩn

Bồn nước kháng khuẩn Được làm từ vật liệu polymer gọi là INNOVA POLYMER, thích hợp cho sản xuất bồn nước. Để làm sạch không có dư lượng rong rêu, ức chế một số loại vi khuẩn còn lại trong nguồn nước sinh hoạt. Nhà sản xuất duy nhất có thể sản xuất INNOVA POLYMER là nguyên liệu thô để tạo ra các sản phẩm Bồn nước của mình. Bồn nước kháng khuẩn có 18 màu sắc để đáp ứng sự hài lòng và giá trị của khách hàng.

Bon-nuoc-khang-khuan

Bồn nước kháng khuẩn là gì? Và tại sao chúng có thể kháng được vi khuẩn trong nước và trong bồn so với loại bồn chứa nước thông thường? Vậy chúng có diệt được vi khuẩn có trong bồn nước ?

Cùng tham khảo kỹ hơn về bài viết này nhé !

Đọc tiếp bài viết

Bồn nước kháng khuẩn hay còn gọi là bồn chứa nước kháng khuẩn là “Một loại dụng cụ chứa nước mà trong nó luôn tồn tại trạng thái mà sự tăng trưởng của vi khuẩn trong bề mặt của sản phẩm bị ức chế”.

Bon-nuoc-khang-khuan

Vậy cấu tạo của nó có những gì để có thể ức chế được sự tăng trưởng của vi khuẩn?

Bồn Nước Kháng Khuẩn Wave được làm từ vật liệu Polyethylene-Hexene-Copolymer C6 có sức chịu đựng và tuổi thọ cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ.

Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn vật liệu công nghiệp số 816-2538 mới cấp – 100% Polyethylene (PE).

Sản phẩm được đúc nguyên khối, liền mạch sản xuất theo công nghệ tiên tiến Rotational Molding (Đúc nguyên khối liền mạch) giúp sản phẩm có sức chịu đựng tốt hơn, đảm bảo độ bền, độ đàn hồi cao, cứng hơn các loại khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn áp dụng Công nghệ kháng khuẩn – Zeomic của Nhật bản, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ nguồn nước.

Zeomic là tác nhân kháng khuẩn vô cơ cơ bản đầu tiên trên thế giới được Sinanen Zeomic Co., Ltd. thương mại hóa vào năm 1984.

So với các tác nhân kháng khuẩn hữu cơ, Zeomic có độ an toàn tuyệt vời, tính bền vững, khả năng chịu nhiệt và vv… Như vậy, nó được đánh giá cao không chỉ ở Nhật Bản, mà trên toàn thế giới.

Bon-nuoc-khang-khuan

THÔNG TIN THÊM
Ưu Điểm
Chất liệu Polemer-C6 độc quyền của Wave có độ bền, độ đàn hồi và tuổi thọ cao, chống tia UV, không lo hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ chất nước.
Sản phẩm có chức năng kháng khuẩn độc quyền trên thị trường hiện nay.
Thời gian bảo hành từ 20 – 25 năm.
Quy trình lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
Dễ dàng vận chuyển.
Khuyết Điểm
– Sản phẩm nhập khẩu nên giá thành cao.
– Sản phẩm chỉ có các dòng bồn đứng, không có bồn nằm.

[collapse]
show blocks helper

Lọc sản phẩm theo giá

Hiển thị một kết quả duy nhất

preloader